TẦM QUAN TRỌNG CỦA KIỂM ĐỊNH BAO BÌ GIẤY KHI CHUYỂN ĐỔI TỪ IN THƯƠNG MẠI SANG IN BAO BÌ

TẦM QUAN TRỌNG CỦA KIỂM ĐỊNH BAO BÌ GIẤY KHI CHUYỂN ĐỔI TỪ IN THƯƠNG MẠI SANG IN BAO BÌ

 

Tại sao các công ty đều có điều kiện như nhau và đều công bố rằng chất lượng của mình cao mà các công ty nước ngoài lại có nguồn hàng tốt hơn từ các khách hàng uy tín hơn? Phải chăng các công ty nước ngoài có chất lượng thực sự cao hơn?

Nếu muốn hội nhập quốc tế và tìm kiếm các khách hàng quốc tế đầy tiềm năng, các doanh nghiệp Việt nam cần có các minh chứng về kiểm định chất lượng bao bì.

Hội thảo trực tuyến “ TẦM QUAN TRỌNG CỦA KIỂM ĐỊNH BAO BÌ GIẤY KHI CHUYỂN ĐỔI TỪ IN THƯƠNG MẠI SANG IN BAO BÌ” để cùng chuyên gia của Học viện PrintMedia Việt Nam trả lời các câu hỏi: WHY, WHAT, HOW và WHAT NEXT.

  1. Why?
  2. What Next?
  3. How?
  4. Làm cách nào thực hiện kiểm định bao bì giấy tại cơ sở sản xuất
  5. What?
  6. Các tiêu chuẩn TCVN, ISO , TAPPI, ASTM …..  ?
  7. Tại sao bao bì giấy cần kiểm định  ? Những tiêu chuẩn nào là quan trọng  đối với cơ sở sản xuất  ?
 
Ngày tháng: Thứ ba, ngày 07/12/2021
Thời gian: 9g30 – 11g30, giờ Việt Nam
 

Link đăng ký:  nếu không chọn được vui lòng nhấp vô đây!

DIỄN GIẢ

 
NGUYỄN THÁI DŨNG – Giám đốc kỹ thuật Học viện PrintMedia Việt Nam

 

Quá trình công tác: là chuyên gia đầu ngành và học chuyên ngành in tại Đức (Technische Universität Chemnitz – Đại học dẫn đầu về ngành in tại Đức), Ông đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế sản xuất và quản lý như: Quản đốc phân xưởng in ống đồng tại công ty bao bì Liksin, Giảng viên Khoa Kỹ thuật in – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, Giám đốc sản phẩm tại công ty John Reckermann (Vietnam) tại văn phòng phía nam, Chuyên gia kỹ thuật của Hiệp hội in Việt Nam, Giám đốc kỹ thuật Học viện PrintMedia Vietnam.

Lĩnh vực chuyên môn: Chế bản, các phương pháp In, Quản trị sản xuất In, Quản lý chất lượng sản phẩm in, Thiết kế các Lưu đồ làm việc hiệu quả, các giải pháp sáng tạo trong ngành In…

 Các tin khác